CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 “Thành phần tự nhiên từ trái đất”

Nature Republic vinh dự giới thiệu các sản phẩm làm đẹp có giá trị bắt nguồn từ bản chất kỳ diệu chưa được khám phá của thiên nhiên, sẽ mang về kỷ nguyên thay đổi trong tiêu chuẩn vẻ đẹp và phong cách sống của ngày hôm nay. Nature Republic định nghĩa lại khái niệm cơ bản về bản chất nguyên thủy của thiên nhiên bằng cách chuyển đổi các ý tưởng của sự thuần khiết của thiên nhiên thành các sản phẩm lành mạnh, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng kết hợp với phương pháp khoa học kỹ thuật độc đáo trên cơ sở lựa chọn kỹ  lưỡng  nguồn  nước khoáng sạch (Nước MD: Phép mầu của nước chiết xuất từ dược phẩm) và các thành phần từ các loại thực vật quý hiếm. Đó là triết lý và niềm đam mê để đáp ứng mong muốn và nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng,cung cấp năng lượng sạch và màu sắc chân thật của mẹ thiên nhiên Nature Republic.

 

CONCEPT SHOWROOM

Showroom của Nature Republic được thiết kế một cách đặc biệt với một không gian tinh thần và thẩm mỹ hoàn hảo, tạo hứng thú cho khách hàng trải nghiệm một thời gian mua sắm thư giãn, với một phạm vi rộng các lựa chọn trên hơn 600 mặt hàng thiết yếu.

 

GIÁ TRỊ VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nature Republic là một thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với người tiêu dùng và cũng đã khẳng định được vị trí và  tên tuổi của mình tại Hàn Quốc, nổi tiếng là nhà cung cấp mỹ phẩm hàng đầu cho sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Một bước chuyển tiếp tự nhiên cuối cùng của chúng tôi cùng với công nghệ tự nhiên độc đáo và sáng tạo của Nature Republic đã góp phần củng cố vị thế của mình như là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu với showroom đầu tiên mở tại khu phố mua sắm nổi tiếng Myeong-dong của Hàn Quốc. Hơn nữa, doanh số bán hàng đáng khâm phục trong những năm qua đã chứng minh rằng giá trị thương hiệu của Nature Republic đã được tăng theo cấp số nhân, phổ biến trên toàn thế giới.

 

NATURE REPUBLIC MỞ SHOWROOM MỸ PHẨM ĐẦU TIÊN CỦA MÌNH TẠI VIỆT NAM, DO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI WOLLYONG VIỆT NAM NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng với hơn 600 loại khác nhau

Vào tháng 2/2013, NATURE REPUBLIC (www.naturerepublic.co.kr) công bố việc mở showroom mỹ phẩm mang thương hiệu của mình đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM nằm tại địa chỉ: 119B Nguyễn Trãi, P2, Q5, Tp Hồ Chí Minh.

NATURE REPUBLIC được biết đến trên toàn thế giới với các sản phẩm tự nhiên chất lượng cao với giá cả phải chăng. Showroom Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 600 loại sản phẩm, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm dành cho cả nam giới và nữ giới ở nhiều lứa tuổi:

– Làm sạch

– Dưỡng da

– Chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc

– Mặt nạ dưỡng

– Mỹ phẩm trang điểm

– …

Kể từ khi Nature Republic đầu tiên mở cửa vào năm 2009, nó đã được công nhận rộng rãi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thân thiện hàng đầu với môi trường tại Hàn Quốc, mà danh tiếng đã lan rộng khắp châu Á và trên khắp thế giới. Sản phẩm của Nature Republic đã giành được rất nhiều giải thưởng Beauty, được coi như một nhãn hiệu cách tân hàng đầu trong ngành công nghiệp sắc đẹp Châu Á.